Dịch vụ visa Thương mại Hàn Quốc

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DU HỌC HÀN VIỆT 

XIN VISA THƯƠNG MẠI, HÀN QUỐC (99% đạt visa)

     * Đối tượng: Nam, Nữ  tuổi từ 23 – 45 tuổi là công dân việt nam không vi phạm pháp luật Việt Nam . Đi 4 lần công ty sẽ chuyển đổi  sang visa thời hạn 5 năm. (các bạn có thể tự do đi lại Việt Nam <=> Hàn Quốc mà không cần phải xin visa)

    * Kinh phí:  Vé máy bay 2 chiều + nhà ở tại Hàn Quốc 7 ngày là 2.300 USD/lần 

      

1.Hồ sơ cá nhân cần: 

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

– ảnh 3×4 ; 3,5×4,5; 4×6 ( mỗi loại 5 cái nền phông trắng)

– Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh  (2 bản đóng dấu xã/phường )

– Bằng cấp, chứng chỉ nếu có ( 2 bản công chứng)

– Chứng minh thư nhân dân ( 2 bản công chứng)

– Hộ khẩu ( 2 bản công chứng)

– Giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã có gia đình)

2.Hồ sơ công việc:( Nếu là nhân viên )

– Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép;

– Nếu là chủ doanh nghiệp :Sao y đăng ký kinh doanh, Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty, Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty

3.Hồ sơ chứng minh tài chính

– Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng, thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng.

ĐI HÀN KHÔNG KHÓ – Hãy gọi ngay cho chúng tôi! 

       

=================================================================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU HỌC HÀN VIỆT

Địa chỉ: Biệt Thự 11 Lô24 ĐTM Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Mr Hùng: 0983.448.441- 0963 788 838

web: vietstar-mfb.com / Email duhochanvietmfb.com

Bài Viết Liên Quan