Dịch vụ xin visa Thương mại, Du Lịch Hàn Quốc

DỊCH VỤ XIN VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC ( 99% đạt visa)

     * Đối tượng: Nam, Nữ  tuổi từ 23 – 45 tuổi 

    * Là công dân Việt Nam, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt…

      

1.Hồ sơ cá nhân cần: 

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng

– ảnh 3×4 ; 3,5×4,5; 4×6 ( mỗi loại 5 cái nền phông trắng)

– Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh  (2 bản đóng dấu xã/phường )

– Bằng cấp, chứng chỉ nếu có ( 2 bản công chứng)

– Chứng minh thư nhân dân ( 2 bản công chứng)

– Hộ khẩu ( 2 bản công chứng)

– Giấy đăng ký kết hôn ( nếu đã có gia đình)

– Giấy tư pháp

2.Hồ sơ công việc:( Nếu là nhân viên )

– Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép;

– Nếu là chủ doanh nghiệp :Sao y đăng ký kinh doanh, Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty, Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty

3.Hồ sơ chứng minh tài chính

– Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng, thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng.

Hồ sơ nộp tại 36 Đường Cầu Diễn, từ Liêm, Hà Nội

=================================================================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU HỌC HÀN VIỆT

Địa chỉ 1: Biệt Thự 11 Lô24 ĐTM Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ 2: Trường Cao đẳng Công Nghiệp In – 36 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Mr Hùng: 0983.448.441- 0963 788 838

web: vietstar-mfb.com / Email duhochanvietmfb.com

Bài Viết Liên Quan