DU HỌC HÀN QUỐC – CHUYỂN ĐỔI VISA E7

A. TUYỂN DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM (VISA D4-1 kỳ 6/2018)

THÔNG BÁO

(V/v Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm VISA D4-1) 

 1.ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– Đã tốt nghiệp THPT, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.( Điểm trung bình các năm THPT từ 5,0 trở lên).

– Nam, Nữ tuổi từ 18 – 25

2.THỜI GIAN NHẬP HỌC

-Thời gian nhập học tại Hàn Quốc vào Tháng 3, 6, 9, 12 trong năm, tổng thời gian học và làm việc từ 5-7 năm.

– Phụ thuộc vào khả năng học tiếng Hàn của học sinh, Công ty sẽ sắp xếp thời gian xin nộp hồ sơ sang trường và xin cấp visa ( nhằm đảm bảo cho học sinh có kiến thức nhất định về ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc, giúp các em hòa nhập tốt sau khi nhập cảnh).

3.CHI PHÍ DU HỌC

– Chi phí trọn gói chỉ từ 8.500 – 9.500 USD

Trong đó: Đã bao gồm 12 tháng học phí tại Hàn Quốc, 06 tháng Ký túc xá, 01 năm bảo hiểm, vé máy bay, đưa đón sân bay, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại …   Chi phí trên chưa bao gồm phí đào tạo học  tiếng tại Trung tâm, phí dịch thuật hồ sơ và các phí liên quan nộp hồ sơ trên đại sứ quán.

4.HỒ SƠ GỒM

– Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, CMND, Bằng THPT, học bạ CMND Bố + Mẹ (tất cả 02 bản công chứng) Hộ chiếu gốc,  ảnh 3×4; 3,5×4,5; 4×6 (mỗi loại 10 chiếc)

5.VIỆC LÀM THÊM TẠI HÀN QUỐC

– Hỗ trợ xin việc làm tại Hàn Quốc cho sinh viên mức lương 800 – 1.500 USD/tháng, việc làm thêm như: Xây dựng, Phục vụ tại nhà hàng, siêu thị, phát thư báo, làm việc tại xưởng giặt là, xưởng may, xưởng mộc, làm trong nhà máy chế biến thực phẩm…Công việc trả lương theo giờ làm việc thực tế, theo quy định của pháp luật Hàn Quốc.

B. TUYỂN DU HỌC SINH NGHỀ HÀN QUỐC (VISA D2-6 kỳ 6/2018)

THÔNG BÁO
(V/v: Tuyển Du học sinh Nghề Hàn Quốc Visa D2-6 )

  1. NGÀNH NGHỀ

– Hàn, tiện, điện tử công nghiệp, Ôtô, Thẩm mỹ, Nấu ăn, khách sạn,..

  1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

–  Đã tốt nghiệp THPT, hoặc tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.( Điểm trung bình các năm THPT từ 5,0 trở lên).

– Nam, Nữ tuổi từ 19 – 27

3. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Hình thức tuyển sinh : xét tuyển

Giai đoạn 1: Đào tạo tại Việt Nam sinh viên được đào tạo tiếng Hàn và học nghề tại Trung tâm Hợp tác lao động Nước ngoài. Trong thời gian này công ty sẽ hộ trợ ứng viện chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục xuất cảnh sang Hàn Quốc. (visa D2-6)

– Giai đoạn 2: Đào tạo tại Hàn Quốc Trường sẽ tiếp nhận sinh viên vào 2 kỳ chính là (tháng 3, 9) và 2 kỳ phụ (tháng 6,12) theo chương trình Visa nghề

– Sau khi kết thúc khóa học tại Hàn Quốc (2 năm) Sinh viên dự kỳ thi tiếng TOPIK  đạt yêu cầu TOPPIK2  sẽ được hỗ trợ chuyển đổi Visa D10 (Visa chờ việc, thời hạn tối đa 2 năm). Trong thời gian đó học viện xin việc làm và chuyển sang visa E7 (Visa E7 được bảo lãnh người nhà và được làm việc, định cư lâu dài tại Hàn Quốc)

4.HỒ SƠ GỒM:

Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, sức khỏe, hộ khẩu, CMND ứng viên, CMND Bố + Mẹ, Bằng THPT, học bạ, (tất cả 2 bản) Giấy xác nhận dân sự (01bản) Hộ chiếu gốc,  ảnh 3×4; 3,5×4,5; 4×6 (mỗi loại 10 chiếc)

  1. VIỆC LÀM THÊM TẠI HÀN QUÔC

–  Nhà trường sẽ sắp xếp hỗ trợ cho các học viên ngay từ khi theo học đúng với nguyện vọng, ngành học. mức lương 800 – 1.500 USD/tháng trả lương theo giờ làm việc thực tế, theo quy định của pháp luật Hàn Quốc.

Nhận cả hồ sơ làm visa của các công ty du học khác và các em học sinh có bảng điểm học bạ thấp 5.0 cam kết đạt 100% visa

Mọii chi tiết liên hệ:

=================================================================

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU HỌC HÀN VIỆT

Địa chỉ: Số 63, Ngõ 42, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mr Hùng: 0983.448.441- 0963 788 838

web: vietstar-mfb.com

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG TY

   

Công ty Làm việc với trường Đại học Dongguk -Seoul

   

Đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc Năm học 2016-2017

       

Lễ ký kết hợp tác Visa Nghề D2-6

     

Tổ chức liên hoan chia tay và  gặp mặt gia đình du học sinh trước khi bay

Du học sinh sang đến Hàn quốc chụp ảnh nưu niệm gửi về công ty

Bài Viết Liên Quan