Hướng dẫn tìm việc làm tại Hàn Quốc

Một số cách tìm việc làm tại Hàn Quốc

  • Khả năng tiếng hàn của các bạn khi mới sang hàn Quốc còn hạn chế , Nếu bạn ở Seoul  thì các bạn có thể tìm đến thành phố vệ tinh Ansan cách Seoul khoảng 30km đây là thủ phủ của người việt. Có rất nhiều các siêu thị mini, quán café của người việt , khi đến đây các bạn có thể xin được việc ngay từ chủ của người việt, hoặc có thể nghe họ hướng dẫn cách tìm việc, hoặc được họ giấy thiệu đến chỗ làm theo nhu cầu của bạn.
  • Vào các trang facebook, fanpage, nhóm như: Cộng đồng người việt tại Hàn Quốc, Tìm viêch cho người việt  Hàn, Sinh viên du học tại Hàn Quốc, Hội du học sinh việt nam tại Hàn quốc, Việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn quốc….
  • Để nhanh kiếm việc và việc lương cao  các bạn  hãy học vẹt tiếng hàn bằng cách xem các video, clip dạy tiếng hàn, nghe các bài hát bằng tiếng hàn, xem các phim hàn, cố gắng gạ hỏi nói chuyện với những người bạn hàn. Như vậy sau 3 tháng là bạn có thể nghe và hiểu được tiếng Hàn bản địa, sau khi nghe và hiểu được tiếng Hàn, bạn đã giao tiếp được tiếng Hàn thì bạn kiếm được việc làm lương cao các bạn nhé.
  • Tìm một người Hàn cùng học khác giới nếu là du học sinh ( Nam tìm nữ, Nữ tìm Nam) khi đã quen nói những khó khăn của bạn  mong được sự giúp đỡ của họ, như vậy bạ sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trong việc học tiếng hàn Cấp tốc và tìm việc làm thêm.
  • Tạo lập mối quan hệ với người việt nơi bạn ở,  bạn đừng rụt rè hãy tạo dựng mối quan hệ bạn bè của người việt họ cũng có sự thông cảm chia sẻ với những người mới sang ,bản tính con người việt nam là hay thương người, giúp đỡ người khác nhất là  những người cùng quê hương mới sang như bạn. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

 

 

Bài Viết Liên Quan