Thông tin Du học nghề – Du học tiếng Hàn Quốc năm 2019

I.VÀI NÉT CHUNG VỀ DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2019

 – Hiện nay các bạn trẻ Việt Nam chọn đi du học Hàn Quốc đê lập nghiệp, theo số liệu thống kê của lãnh sự quán số lượng du học sinh Việt Nam sang du  học Hàn Quốc năm 2017 là 14.700 dự kiến năm 2018 sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

– Du học Hàn Quốc có ci phí thấp hơn so với du học nhật bản công việc làm thêm dễ và nhiều hơn, số tiền làm thêm ở Hàn nhiều hơn ở nhật. Khi ra trường có tới 70% ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài, số còn lại về nước được các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam tuyển dụng với mức lương rất cao như công ty samsuang, hyundai, Shinhan Bank, Lotte..

–  Xu hướng dịch chuyển sang  du học nghề Hàn Quốc thay cho du học tiếng: Đối với các bạn nhiều tuổi và học lực dưới 6.0 không còn cơ hội để đi du học tiếng ( vừa học vừa làm) đều có thể chuyển sang đi du học nghê. Ưu điểm của Du học nghề có thể lấy đến độ tuổi 30, học bạ trung bình 5.0 trở lên, thời gian học ít làm thêm nhiều, được đi làm thêm ngay sau khi sang nhập học được chuyển đổi visa để ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

II. TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NĂM 2019

1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN

– Nam,Nữ tuổi từ 18 – 30 Không mắc các bệnh Lao phổi, HIV

– Tốt nghiệp THPT điểm học bạ từ 5,0 trở lên

2 NGÀNH NGHỀ HỌC

–  Du học sinh có thể đăng ký các ngành như: Hàn, tiện, điện tử, công nghệ ôtô, Tự động hóa, CNC, Thẩm mỹ, làm đẹp, Nấu ăn…

3.THỜI GIAN NHẬP HỌC

– Giai đoạn 1 học tại Việt Nam: Du học sinh được đào tạo tiếng Hàn tại địa chỉ: Trường cao đẳng Công nghiệp In – 36 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi. Trong thời gian học tiếng và định hướng công ty sẽ tiến hành dịch thuật hồ sơ, bằng cấp, học bạ,để xác nhận Lãnh sự quán xin visa

– Giai đoạn 2 học tai Hàn Quôc Các trường Cao đẳng nghề tại Hàn Quốc sẽ tiếp nhận du học sinh Việt Nam vào 2 kỳ chính tháng 3, 9 và 2 kỳ phụ tháng 6,12. Lịch học 3-4 buổi/tuần thời gian còn lại du học sinh có thể đi làm thêm,- Thời gian học du học nghề từ 2-3 năm

– Sau khi ra trường du học sinh đạt TOPPIK2 sẽ được hỗ trợ chuyển đổi Visa D10 (Visa chờ việc,tối đa không quá 24 tháng). trong thời gian này du học sinh sẽ được ở lại Hàn Quốc 2 năm theo quy định. Nếu đạt TOPIK 3 du học sinh đủ điều kiện chuyển đổi sang visa E7 ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc được bảo lãnh người thân sang Hàn.

4. VIỆC LÀM THÊM

Đối với visa nghề các du học sinh sẽ được đi làm thêm ngay sau khi sang trường nhập học và ổn định chỗ ăn ở, học tập.Nhà trường và công ty sẽ sắp xếp việc làm thêm cho du học sinh như:Hàn, tiện, cắt gọt kim loại, Mạ, công xưởng, xây dựng, nội thất, siêu thị, Nông nghiệp, Thực phẩm, nhà hàng,…theo nguyện vọng và phù hợp với sức sức khỏe của học viên. Tiền làm thêm thu nhập từ 35.000.000 – 40.000.000/tháng trả lương theo giờ làm việc thực tế, theo quy định của luật pháp Hàn Quốc.

5 HỒ SƠ BAO GỒM:

– Sơ yếu lý lịch; giấy khai sinh; sức khỏe; hộ khẩu; CMND;vBằng THPT; học bạ Bằng cấp khác (nếu có);10 ảnh 4×6 nền trắng ;Chứng minh thư nhân dân của Bố+ Mẹ ( Bản sao công chứng)

Liên hệ tư vấn Mr Hùng: 0983.448.441- 0963 788 838

III. TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM HÀN QUỐC – VISA THẲNG NĂM 2019

1.ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

– Nam,Nữ tuổi từ 18 – 21 Không mắc các bệnh Lao phổi, HIV

– Tốt nghiệp THPT điểm học bạ từ 6,5 trở lên

2. THỜI GIAN NHẬP HỌC

 –  Giai đoạn 1 học tại Việt Nam: Du học sinh được đào tạo tiếng Hàn 3 tháng tại địa chỉ Công ty: Trường cao đẳng Công nghiệp In – 36 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi. Trong thời gian học tiếng các trường Đại học Hàn Quốc sẽ sang gặp gỡ, trao đổi tuyển trực tiếp các du học sinh. Công ty làm tiến tiến độ hồ sơ xin xác nhận Lãnh sự quán làm visa thẳng cho các du học sinh.

Giai đoạn 2 học tai Hàn Quôc: Các trường Đại học Hàn Quốc sẽ tiếp nhận học sinh Việt Nam vào 4 kỳ là tháng 3, 6, 9, 12.Du học sinh sang học nâng cao tiếng Hàn tại nhà trường từ 6-12 tháng sau lên học chuyên ( Du học sinh có thể tùy chọn chuyên ngành học) Thời gian học du học tiếng từ 4-6 Năm.

3. VIỆC LÀM THÊM

Sau khi kết thúc thời gian học tiếng từ 3-6 tháng,.Nhà trường và công ty sẽ sắp xếp việc làm thêm cho du học sinh như:Hàn, tiện, cắt gọt kim loại, Mạ, công xưởng, xây dựng, nội thất, siêu thị, Nông nghiệp, Thực phẩm, nhà hàng,…theo nguyện vọng và phù hợp với sức sức khỏe của học viên. Tiền làm thêm từ 30.000.000 – 35.000.000/tháng trả lương theo giờ làm việc thực tế, theo quy định của luật pháp Hàn Quốc.

4 HỒ SƠ BAO GỒM:

– Sơ yếu lý lịch; giấy khai sinh; sức khỏe; hộ khẩu; CMND;vBằng THPT; học bạ;10 ảnh 4×6 nền trắng ;Chứng minh thư nhân dân của Bố+ Mẹ ( Bản sao công chứng)

Mọi chi tiết liên hệ:

=========================================================================

DU HỌC HAN – VIET

Đ/c: Trường Cao đẳng Công nghiệp IN- 36 đường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Mr Hùng: 0983.448.441- 0963 788 838

Website: vietstar-mfb.com – duhochanvietmfb@gmail.com

Bài Viết Liên Quan